Kinh doanh 1
  
Thẩm Định Giá Thịnh Vượng
  
Lê Thị Thanh Tuyết
  
CÔNG TY CP ĐỊNH GIÁ & ĐẦU TƯ KD BĐS THỊNH VƯỢNG ĐƯỢC NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) CHỌN LÀ ĐƠN VỊ THẨM ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo quy mô tài sản năm 2019 và là doanh nghiệp đứng thứ 10 trong danh sách 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2018. BIDV được xếp vào loại hình công ty cổ phần với cổ đông Nhà nước (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) chiếm cổ phần chi phối. BIDV là một trong bốn ngân hàng thương mại, thường được gọi là Bộ Tứ (Big 4). BIDV hoạt động chủ yếu trong 4 lĩnh vực: ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính.

Trong xu thế phát triển hiện nay, các tổ chức tín dụng luôn có sự sánh vai cùng các đơn vị thẩm định giá theo đó, ngày 13/7/2021  Công ty Cổ Phần Định giá và đầu tư kinh doanh Bất động sản Thịnh Vượng (Thinhvuongcorp) đã vinh dự được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chọn là một trong những đơn vị đối tác để định giá tài sản đảm bảo phục vụ hoạt động kinh doanh của ngân hàng, cung cấp dịch vụ Thẩm định giá Bất động sản, Dự án đầu tư, Thẩm định Doanh nghiệp, Động sản,… Đây được xem là bước đột phá của và là động lực để Thinhvuongcorp tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, trau dồi kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ nhằm góp phần giúp khách hàng có những quyết định chính xác, minh bạch trong việc kinh doanh.

   Với mạng lưới trải rộng từ Bắc, Trung, Nam tại Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm cùng năng lực chuyên môn, Thinhvuongcorp  cam kết thực hiện đúng theo Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, pháp luật Việt Nam trong quá trình thẩm định giá tài sản.

  Nhờ sự tín nhiệm của Quý Khách hàng mà trong những năm qua Thinhvuongcorp  đối tác chiến lược của các đơn vị Sở Tài nguyên và Môi trường;  sở tài chính TP HCM, Sở Tài nguyên và Môi trường Vũng Tàu, Long An, Bình Dương… và các tổ chức tín dụng  như: Ngân hàng Vietinbank, Agribank, SCB, United Overseas Bank,… tạo điều kiện tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu thẩm định tài sản hoặc thế chấp để vay ngân hàng và

Công ty Cổ Phần Định giá và đầu tư kinh doanh Bất động sản Thịnh Vượng chân thành cảm ơn đến Quý lãnh đạo ngân hàng cùng toàn thể CBNV của Ngân hàng BIDV đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thẩm định giá của chúng tôi.