Kinh doanh 1
  
Thẩm Định Giá Thịnh Vượng
  
Lê Thị Thanh Tuyết
  
VPĐD thẩm định giá Long An

Đôi nét về VPĐD Long An:

Cùng với các thành phố thương mại khác trong cả nước, Long An có những bước phát triển rõ rệt trong những năm gần đây. Với nhận định và đánh giá  trên Công ty Thẩm định giá Thịnh Vượng đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu định giá và thẩm định giá của khách hàng trong tỉnh Long An.


Tâm lý của người Khách hàng tại khu vực là được cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng và yếu tố thương hiệu mạnh của doanh nghiệp chính là yếu tố được quan tâm, Thẩm định giá Thịnh Vượng vốn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm điều đó càng tạo thêm uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng. Với hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn ISO 9001, chất lượng cao cùng hệ thống đối tác rộng khắp trong nước Công ty Thẩm định giá Thịnh Vượng đã thực hiện thành công hàng trăm công trình, hạn mục lớn nhỏ chất lượng cao cho các công ty lớn tại Long An và cả nước và được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Ngày 11/06/2012, Văn phòng đại diện tại Long An thành lập, tuy mới hình thành nhưng đã không ngừng nhận được sự ủng hộ của khách hàng và đối tác thân tín, Trong định hướng phát triển phát triển chung của năm 2012, VPĐD LONG AN đã và đang góp phần thúc đẩy sự phát triển thương hiệu THINHVUONGCORP trên phạm vi cả nước ngày càng lớn mạnh, khẳng định vị trí của THẨM ĐỊNH GIÁ CHUYÊN NGHIỆP.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin yêu và ủng hộ, kính chúc quý khách và đối tác một năm mới thành công, như ý.

Trân trọng!

 

Ý kiến của bạn


* Bưởi cảnh tiền triệu rục rịch "đón đầu" dịp Tết
* THẨM ĐỊNH GIÁ THINH VƯỢNG KÍNH CHÚC AN KHANG THỊNH VƯỢNG
* Thẩm định giá - tuyến đường ở trung tâm để xây ga ngầm metro
* Bán căn hộ dự án Tam Phú B
* Dự án khu vui chơi - Quận 7
* Thẩm Định giá Thịnh Vượng
* Riverside Residence